Menu Đóng

Trò chơi PS Plus miễn phí được tiết lộ tháng 3 năm 2021

Content Protection by DMCA.com

Tháng 2 đã chính thức kết thúc và giống như mọi tháng mới, Sony sẽ mang đến cho các thành viên PlayStation Plus đang hoạt động cơ hội mua một vài trò chơi miễn phí. Mặc dù các phần thưởng miễn phí của tháng 2 có sẵn trong thời gian lâu hơn một chút. Nhưng dòng trò chơi PS Plus tháng 3 năm 2021 miễn phí vừa được tiết lộ cho tháng trước. 

Trò chơi PS Plus tháng 3 năm 2021

Tháng 3 có một đội hình khá xuất sắc, bao gồm một trò chơi là trọng tâm chính của Trạng thái chơi gần đây nhất . Đầu tuần này, Sony đã tiết lộ thêm về tập phim do Yuffie điều khiển trong Final Fantasy VII cũng như phần làm lại trông như thế nào trên các tựa game gen hiện tại. Segway đó hoàn toàn hoàn hảo khi đưa vào các trò chơi PS Plus tháng 3. Vì phiên bản làm lại cho PlayStation 4 là một trong những tựa game miễn phí đang được cung cấp. 

“Final Fantasy VII gốc là một trong những trò chơi có ảnh hưởng và được yêu thích nhất mọi thời đại. Đại diện cho cách kể chuyện, lối chơi và công nghệ hay nhất mà thời đại của nó phải cung cấp”. Joe Juba của chúng tôi nói về phiên bản làm lại trong bài đánh giá đầy đủ của mình . 

“Tác động to lớn của nó đối với thể loại nhập vai là điều khó có thể nói quá. Nhưng thậm chí còn khó tái tạo trong bối cảnh ngày nay. Cuộc đấu tranh giữa lịch sử và sự đổi mới đó chính là động cơ thúc đẩy Final Fantasy VII Remake; huyền thoại của bản gốc hiện lên rất nhiều. Những tấm kim loại phía trên khu ổ chuột của Midgar. Nhưng phiên bản mới này từ chối chỉ tồn tại dưới bóng tối. Với những bổ sung thông minh (và đáng ngạc nhiên) cho một thế giới cổ điển và những cư dân của nó. Final Fantasy VII Remake lôi cuốn một cách nghệ thuật sự hoài cổ mà không bị ràng buộc bởi nó. “

Các trò chơi khác đang được cung cấp bao gồm tựa game PlayStation VR Farpoint. Trò chơi hành động khoa học viễn tưởng Remnant: From the Ashes và Maquette. Một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất được thiết kế xung quanh “mô phỏng đệ quy Escher-esque”. 

Cũng không quá muộn để giới thiệu các trò chơi của tháng 2  với Control, Destruction AllStars và Concrete Genie.  Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là phải có tư cách thành viên PS Plus đang hoạt động cho tất cả các tựa game nói trên. Tư cách thành viên cho các dịch vụ trực tuyến của Sony bao gồm các trò chơi miễn phí mỗi tháng. Bán hàng độc quyền trên các tựa game chọn lọc và quyền truy cập không giới hạn vào trò chơi trực tuyến với bạn bè! Các trò chơi miễn phí vẫn là của bạn cho đến khi hết tư cách thành viên. 

Suy nghĩ về dòng trò chơi PS Plus tháng 3 năm 2021 miễn phí? Bạn cảm thấy thế nào  về PS Plus  nói chung và nó đã thay đổi như thế nào trong những năm qua? Hãy lắng nghe suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Bài viết xem thêm

Các vật phẩm kiếm Pokemon phát miễn phí trong thời gian có hạn

Game Series Ninja Gaiden sẽ có mặt trên PC vào tháng 6

10 trò chơi PlayStation mà chúng tôi muốn xem trên PC

2 Comments

  1. Pingback:10 trò chơi PlayStation mà chúng tôi muốn xem trên PCThông tin cá cược

  2. Pingback:Need for Speed ​​tiếp theo bị trì hoãn để Criterion có thể hoạt động trên Battlefield 6 thay thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *