Menu Đóng

Trò chơi Pirate RPG Greedfall được cập nhật PS5 / Xbox Series X trò chơi mới

Content Protection by DMCA.com

Sau khi bán được 1 triệu bản, tựa game nhập vai nổi tiếng sắp ra mắt thế hệ tiếp theo.

Greedfall đã thành công rực rỡ và giờ đây nhà phát triển Spiders đang tìm cách nâng cấp trò chơi cho thế hệ console tiếp theo. Greedfall sẽ nhận được bản cập nhật cho PS5 và Xbox Series X, hoàn chỉnh với nội dung mới.

Trong một tweet, tài khoản Greedfall chính thức đã thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo sau khi bán được hơn 1 triệu bản. Đây là một cột mốc quan trọng của trò chơi, trò chơi đã thành công đến mức nó đã thúc đẩy đáng kể lợi nhuận của nhà phát hành Focus Interactive .

Trò chơi, một game nhập vai hành động lấy cướp biển làm trung tâm, hiện có sẵn trên PC, PS4 và Xbox One. Nhà phát triển trước đây đã thực hiện The Technomancer .

Liệu phiên bản thế hệ tiếp theo có được nâng cấp miễn phí cho chủ sở hữu hiện tại hay không vẫn chưa rõ ràng ngay lập tức, nhưng đó là tiêu chuẩn cho hầu hết các trò chơi trong giai đoạn chuyển đổi này. Cũng không rõ liệu chủ sở hữu Xbox One và PS4 sẽ nhận được nội dung mới này hay nó sẽ là nội dung cụ thể thế hệ tiếp theo.

Greedfall nhận được điểm 5/10 trong bài đánh giá của GameSpot . Nhà phê bình Khee Hoon Chan viết: “Bởi vì Greedfall quá ung dung về chủ đề thuộc địa và vì nó chơi an toàn bằng cách bám sát vào khuôn mẫu của game nhập vai thế giới mở, nên nó không thực sự mang lại cảm giác thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *