Menu Đóng

Titanfall hiện đã ra mắt trên Steam, nhưng nó không phải là một bản ra mắt không gặp sự cố

Content Protection by DMCA.com

“Có một ngày đầu tiên khó khăn, nhưng tất cả các vấn đề đã được khắc phục nhanh chóng”

EA đã bất ngờ phát hành phần đầu tiên của loạt phim Titanfall được giới phê bình đánh giá cao trên Steam vào ngày hôm qua, nhưng chưa đầy 24 giờ sau, trò chơi có điểm số người dùng “hỗn hợp” đáng ngại trên ứng dụng PC của Valve do những rắc rối kỹ thuật ngăn người chơi kết nối với may chủ.

Khiếu nại chủ yếu quan tâm đến mai mối. Một số người báo cáo rằng trò chơi từ chối ghép họ với những người chơi khác, nói rằng họ chưa cài đặt bản đồ DLC phù hợp khi họ có, trong khi những người khác nói rằng họ không thể kết nối – điều này có vấn đề, vì Titanfall không có nội dung chơi đơn . 

Những người khác báo cáo sự cố với trình cài đặt âm thanh, mà người đánh giá “swaggy p” trên Steam nói là “tĩnh siêu lớn” làm “hỏng trải nghiệm”.

Tuy nhiên, một số đánh giá sau đó khẳng định các vấn đề hiện đã được khắc phục, nhưng ngay cả những phản hồi gần đây vẫn tiếp tục báo cáo rằng các vấn đề về kết nối và âm thanh vẫn còn. 

“Có một ngày đầu tiên khó khăn, nhưng tất cả các vấn đề đã được khắc phục nhanh chóng”, Fresh Pancake báo cáo (cảm ơn, Eurogamer ). “Titanfall 1 có một số điểm khác biệt đáng kể so với 2 và rất nhiều cộng đồng vẫn thích 1. Hoàn toàn đáng mua nếu bạn yêu thích 2 và nếu bạn thích những game bắn súng nhịp độ nhanh thì đây là một trò chơi tuyệt vời nói chung.”

ICYMI, bản đồ mới nhất của Apex Legends , Olympus, ban đầu bắt đầu hoạt động trong Titanfall 3 .

Giám đốc trò chơi Apex Legends, Chad Grenier, giải thích về nguồn gốc của bản đồ: “Tại một thời điểm, có một bản Titanfall 3 đang hoạt động sau khi chúng tôi ra mắt Titanfall 2. “Và Olympus không được gọi là Olympus vào thời điểm đó, nhưng kiểu bản đồ đó là thứ mà chúng tôi đang khám phá cho trò chơi Titanfall tiếp theo.”

Grenier đi sâu vào chi tiết về Titanfall 3 bị loại bỏ, nói rằng trong khi họ đang “xây dựng Titanfall, chúng tôi đã phát hiện ra chế độ chơi battle royale này trong đó.” Chế độ battle royale này sẽ chuyển thành Apex Legends, sau đó nhóm sẽ chọn để làm việc trên nhiều Titanfall hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *