Menu Đóng

Tính năng trò chơi mới trong phiên bản Monster Hunter Rise – cá độ miễn phí Tiền miễn phí

Content Protection by DMCA.com

Mặc dù Monster Hunter đã xuất hiện được gần hai thập kỷ. Nhưng phải đến Thế giới Monster Hunter năm 2018, series mới thực sự bùng nổ về độ phổ biến. 

Nhờ một phần không nhỏ vào vô số cải tiến về chất lượng cuộc sống. World đã mở cửa nhượng quyền thương mại truyền thống dày đặc cho một lượng khán giả mới.

Và trở thànhTrò chơi điện tử bán chạy nhất của Capcom cho đến nay. và phần tiếp theo của loạt phim, cá độ miễn phí Tiền miễn phí. Được xây dựng dựa trên những bước tiến của Thế giớI. Với trọng tâm lớn hơn là khám phá và tính di động.

Chúng tôi đã có cơ hội chơi phiên bản truy cập sớm của bản demo Monster Hunter Rise’s Switch. cung cấp một chút hương vị về các loại vũ khí và tính năng khác nhau của trò chơi. 

Bản demo bao gồm hai nhiệm vụ huấn luyện. Được thiết kế để người chơi thích nghi với các điều khiển cơ bản của trò chơi và cơ chế mới. Cũng như hai cuộc săn thích hợp: một nhiệm vụ “người mới bắt đầu” để giết Great Izuchi mới. Và một nhiệm vụ “trung gian” xoay quanh việc quay trở lại Mizutsune.

Bối cảnh cho cả hai cuộc săn là Di tích

Quan trọng hơn, bạn có thể nhặt vật liệu và sử dụng vật phẩm khi cưỡi Palamute. Điều này đặc biệt hữu ích trong khi đi săn. Vì bạn có thể nhảy lên Palamute của mình và chạy xung quanh.

Trong khi mài sắc vũ khí bị xỉn màu bằng đá mài. Điều mà trước đây bạn chỉ có thể làm khi đứng yên (do đó hãy để bản thân sẵn sàng tấn công). Sau một vài giờ làm nhiệm vụ với Palamute. Thật khó để tưởng tượng chơi một trò chơi Monster Hunter mà không có nó.

Rise cũng kết hợp nhiều cải tiến chất lượng. Cuộc sống khác được giới thiệu bởi Monster Hunter World. Độc dược, bít tết và một số vật phẩm khác có thể được tiêu thụ khi đang di chuyển. Thậm chí là đang đi bộ, vì vậy bạn không còn phải bế tắc khi sử dụng một vật phẩm. Như trong các trò chơi Monster Hunter cũ hơn như Generations Ultimate.

 Bạn cũng có thể quay lại cắm trại nhanh chóng từ màn hình bản đồ và nhặt các sinh vật đặc hữu. Những chức năng này giống như các vật phẩm và cung cấp một chút trợ giúp hữu ích trong quá trình bạn đi săn, khuyến khích bạn khám phá và thu thập tài nguyên.

2 Comments

  1. Pingback:Dự đoán Spezia vs Sampdoria 12/11/2021 -cá cược miễn phí 2021 Tiền miễn phí

  2. Pingback:PUBG bổ sung một hệ thống danh tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *