Menu Đóng

Thử thách Kanezaka mới của Overwatch hiện đã được phát hành

Content Protection by DMCA.com

Blizzard đã công bố một bản đồ miễn phí cho tất cả mới. Kanezaka, sẽ xuất hiện trong chế độ Deathmatch của Overwatch vào ngày hôm nay. Như chúng tôi đã đưa tin trước đây. Bản đồ mới diễn ra bên ngoài các bức tường của lâu đài Hanamura. Lần đầu tiên người chơi có cơ hội khám phá và cạnh tranh trong ngôi làng xung quanh. Để chào mừng sự kiện này, người chơi (đặc biệt là những người ủng hộ Hanzo). Có thể kiếm phần thưởng có thời hạn từ nay đến ngày 25 tháng 1. 

Phần thưởng được đề cập bao gồm sáu lần xịt độc đáo cũng như skin sử thi Kyogisha cho Hanzo. Xếp lại các chiến thắng trong Chơi nhanh. Cạnh tranh hoặc Trò chơi điện tử. Mang đến cho bạn những món quà này và đây là số lượng bạn cần để có được mỗi thứ: 

3 chiến thắng – Biểu tượng người chơi Pagoda

6 thắng – Yōkai phun

9 chiến thắng – 1 Epic Skin mới: Kyogisha Hanzo

Nếu việc xem người khác chơi Overwatch là sở thích của bạn. Bạn có thể kiếm thêm phần thưởng bằng cách xem bất kỳ người phát trực tuyến Twitch. Nào chơi trò chơi để kiếm sáu Kanezaka Challenge Sprays. Số lần phát sóng kiếm được phụ thuộc vào số giờ đã xem. Vì vậy hãy đảm bảo các luồng đó chạy trong nền. Trong khi bạn đang tham gia công việc hoặc một số nghĩa vụ của người lớn khác để giành lấy một số phần thưởng dễ dàng. 

Đã xem 2 giờ – 1 lần xịt mới

4 giờ đã xem – 2 lần xịt mới

Đã xem 6 giờ – 3 lần xịt mới

Kanezaka trông giống như một vụ nổ, và cũng có một số lượng lớn Trứng Phục sinh và gợi ý về môi trường mà Blizzard nói rằng sẽ thành công trong Overwatch 2. Hãy nhớ để ý khi bạn đang giành chiến thắng và kiếm skin (xem tôi đã làm gì ở đó?). Nói về Overwatch 2, giờ Kanezaka đã ra ngoài hoang dã, chúng tôi hy vọng sẽ được nghe nhiều hơn về điều đó khi BlizzConline xảy ra vào ngày 19 và 20 tháng 2. Để tìm hiểu thêm về Overwatch 2 cũng như những gì Blizzard có trong quá trình phát triển nói chung (chẳng hạn như Diablo IV), hãy xem trung tâm bảo hiểm của chúng tôi từ số phát hành Game Informer của Blizzard .

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Chơi xóc đĩa online ở đâu uy tín, chất lượng
Game đánh bạc online ăn tiền thật

Luật chơi Bài tiến lên miền nam online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *