Menu Đóng

Call Of Duty: Black Ops Chiến tranh Lạnh và Warzone Tuần này

Content Protection by DMCA.com

Samantha Maxis sẽ đến với cửa hàng trong trò chơi trong tuần này, cùng với các gói và cập nhật danh sách phát khác.

Đầu tuần này, chúng tôi đã có một bản tóm tắt về tất cả các diễn biến mới sẽ diễn ra trong các trò chơi CoD gần đây nhất, Call of Duty: Black Ops Cold War và tựa game battle royale Warzone . Bản cập nhật hàng tuần bao gồm một số bổ sung. Một số trong số đó hiện đã có trong trò chơi. Nhưng thú vị hơn là một đoạn giới thiệu gần đây liên quan đến những gì có thể xảy ra tiếp theo trong Warzone. Đọc để có cái nhìn đầy đủ về những gì Activision đã đề cập trong bài đăng trên blog của mình và những gì bạn có thể mong đợi khi chơi vào cuối tuần này.

Nhà khai thác mới và các gói cửa hàng khác

Cửa hàng trong trò chơi chào đón nội dung mới trong tuần này, trong đó đáng chú ý nhất là một Nhà điều hành mới. Samantha Maxis sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 4 tháng 3. Cô ấy cũng đi kèm với hai bản thiết kế vũ khí, Ultra-rate Z-74u SMG và súng ngắn Legendary Neutralizer.

Vào ngày 7 tháng 3, gói Anime Pilot đã có mặt trên cửa hàng trong trò chơi. Điều này bao gồm ba bản thiết kế vũ khí, tất cả đều thuộc loại Huyền thoại. Chúng bao gồm Fly Boy SMG, súng trường chiến thuật Talon Envy và súng ngắn bán tự động Strafe Run.

Sau đó, vào ngày 9 tháng 3, Activision sẽ mang gói Gilded Age III: Pro Pack đến cửa hàng. Nó bao gồm hai bản thiết kế vũ khí Huyền thoại – Carbon Composite và Carbon Steel – cùng với 2.400 Điểm Gọi Nhiệm vụ.

Tất cả các gói này đều có sẵn cho cả Black Ops Cold War và Warzone.

Danh sách phát

Trong Black Ops Cold War, một danh sách phát mới có tên Rapid Fire Moshpit đang được phát hành. Danh sách phát này bao gồm Team Deathmatch, Domination, Kill Conf Confirm, và Hardpoint trên các bản đồ nhỏ nhất của Black Ops Cold War (Apocalypse, Nuketown ’84, Crossroad Strike, Raid, Express và Garrison).

Các quy tắc cho mỗi loại trò chơi đã thay đổi để giữ cho mọi thứ trở nên điên cuồng. Radar sẽ liên tục quét để không ai có thể ẩn nấp và Ghost perk bị vô hiệu hóa, vì vậy không ai có thể ẩn nấp. Ngoài ra, Activision đã giảm thời gian giữa các trận đấu để tăng tốc độ.

Ở những nơi khác, danh sách phát Trò chơi súng vẫn được xoay vòng. Cũng như Apocalypse 24/7 để người chơi có thể thử bản đồ mới được giới thiệu đến với Black Ops Cold War trong Phần 2. Danh sách phát nổi bật trong tuần này vẫn giữ nguyên: Nuketown 24/7 và Đối mặt.

Chiến trường

Bài đăng trên blog của Activision không đề cập đến bất kỳ thay đổi danh sách phát hoặc các chỉnh sửa khác cho Warzone trong tuần này. Nhưng nếu có thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ khoanh tròn lại với tất cả thông tin. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã có một video giới thiệu về những gì có thể dẫn đến vụ nổ hạt nhân được đồn đại sẽ xảy ra trên Verdansk. Đoạn phim liên quan đến những thây ma lan rộng khắp bản đồ Warzone.

Xem thêm:

Need for Speed ​​tiếp theo bị trì hoãn để Criterion có thể hoạt động trên Battlefield 6 thay thế

Trò chơi PS Plus miễn phí được tiết lộ tháng 3 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *