Menu Đóng

Sony có được dịch vụ phát trực tuyến phim với số tiền kếch xù

Content Protection by DMCA.com

Sony đã để mắt đến dịch vụ phát trực tuyến phim hoạt hình Crunchyroll trong một thời gian. Và đã sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có được dịch vụ này. Bây giờ, nó đã chính thức và Crunchyroll là một thương hiệu của Sony. được mua lại từ WarnerMedia với giá 1,175 tỷ USD

Sony không còn xa lạ với anime. Việc mua Crunchyroll thực tế đã thông qua Funimation Global Group. LLC, mà thông cáo báo chí chính thức về việc mua bán mô tả là “liên doanh giữa Sony Pictures Entertainment Inc. và công ty con của Sony Music Entertainment (Japan) Inc, Aniplex.” Funimation, được thành lập vào năm 1994. là một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong làng anime ở các vùng lãnh thổ phương Tây. Aniplex đến với nhau một năm sau đó. và đã sản xuất anime và âm nhạc, cũng như xuất bản trò chơi, kể từ đó.

“Đội ngũ Crunchyroll đã thực hiện một công việc phi thường không chỉ phát triển thương hiệu Crunchyroll. mà còn xây dựng một cộng đồng người hâm mộ anime cuồng nhiệt. Thành công của Crunchyroll là kết quả trực tiếp của văn hóa công ty và cam kết với người hâm mộ của họ”. Giám đốc Doanh thu của WarnerMedia, Tony cho biết Goncalves, trong một tuyên bố chính thức.

“Thông qua Funimation và các đối tác tuyệt vời của chúng tôi tại Aniplex và Sony Music Entertainment Japan. chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về loại hình nghệ thuật toàn cầu này. và có vị trí tốt để cung cấp nội dung nổi bật cho khán giả trên toàn thế giới”. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Pictures Entertainment, Tony Vinciquerra cho biết. “Cùng với Crunchyroll, chúng tôi sẽ tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người hâm mộ. cơ hội lớn hơn cho người sáng tạo, nhà sản xuất và nhà xuất bản ở Nhật Bản và các nơi khác. Funimation đã làm việc này hơn 25 năm. chúng tôi mong muốn tiếp tục phát huy sức mạnh của sự sáng tạo và công nghệ để thành công. trong phân khúc giải trí đang phát triển nhanh chóng này. “

Liệu đây có phải là một chiến thắng cho người hâm mộ anime hay không. như Funimation đã nói trong bài đăng của mình vẫn còn phải xem. Mặt khác, Sony và công ty con Funimation đều có hàng chục năm kinh nghiệm điều hành các doanh nghiệp anime thành công. AT&T sở hữu WarnerMedia, công ty đã sở hữu Crunchyroll trước khi bán. Quyết định gần đây của AT&T để đẩy toàn bộ danh mục phim của WB lên HBO Max cho năm 2021. đã làm dấy lên sự phẫn nộ của các diễn viên, đạo diễn và các tập đoàn rạp chiếu phim. và làm nổi bật câu hỏi về mức độ phù hợp của một công ty viễn thông để điều hành các thương hiệu giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *