Menu Đóng

PUBG bổ sung một hệ thống danh tiếng ‘để giúp mọi thứ trở nên văn minh hơn trong khi bạn giết lẫn nhau’

Content Protection by DMCA.com

Bản cập nhật mới nhất của PUBG

Bản cập nhật mới nhất của PUBG bổ sung một hệ thống danh tiếng. Nhằm khuyến khích người chơi bớt độc hại với nhau hơn. Mặc dù vậy, trong một blog về bản cập nhật. PUBG Corporation thừa nhận điều trớ trêu cố hữu của hệ thống danh tiếng trong một trò chơi toàn là giết chóc.

“Giữ cho các tương tác trong trò chơi lành mạnh là điều quan trọng đối với chúng tôi,” các nhà phát triển viết trên blog . “Chúng tôi biết niềm đam mê có thể tăng cao trên Battlegrounds. Nhưng hành vi độc hại không bao giờ được biện minh. Để giúp mọi thứ trở nên văn minh hơn trong khi các bạn giết nhau. Chúng tôi đang giới thiệu Hệ thống Danh tiếng mới cho PUBG . ”

Hệ thống mới cung cấp cho bạn mức danh tiếng từ 0 đến 5 và danh tiếng của bạn sẽ tự nhiên tăng lên. “Miễn là bạn không thể hiện hành vi độc hại hoặc gây rối.” Những điều có thể khiến danh tiếng của bạn đi xuống bao gồm việc bỏ dở các trận đấu và bị báo cáo lạm dụng bằng lời nói. Theo blog, việc bị cấm vì vi phạm điều khoản dịch vụ của PUBG cũng có thể làm giảm mức độ uy tín của bạn.

Bản cập nhật 10.2 mới cũng bổ sung một chiếc xe thể thao cổ điển mới vào trò chơi. Coupe RB, khả năng thực hiện các pha nguy hiểm ngẫu nhiên trong không trung. Khi đi xe đạp đất và hơn thế nữa. Bạn có thể đọc thêm về hệ thống danh tiếng mới. Và mọi thứ khác được thêm vào trò chơi trong ghi chú bản vá .

BÀI VIẾT XEM THÊM;

Hướng dẫn một số mẹo về Hitman 3
Game đánh bạc online ăn tiền thật
Tính năng trò chơi mới trong phiên bản Monster Hunter Rise – cá độ miễn phí Tiền miễn phí
Trò chơi MMO hay nhất năm 2021
ĐÁ GÀ ONLINE DỄ DÀNG NHẤT TẠI SỐ ĐỎ CASINO

4 Comments

  1. Pingback:Cyberpunk 2077 là sự ra mắt trò chơi kỹ thuật số lớn nhất mọi thời đại

  2. Pingback:Dự đoán Brighton vs Fulham ngày 28/01/2021

  3. Pingback:Xbox Game Pass Thêm 7 trò chơi mới trong tháng này

  4. Pingback:Game nhập vai đấu vật phát hành trong phiên bản Early Access trong tháng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *