Menu Đóng

Pokémon Go đang bán hai vé (đỏ và xanh lá cây) cho lễ hội tiếp theo

Content Protection by DMCA.com

Vào ngày 20 tháng 2 năm 2021, Niantic đang mời các huấn luyện viên tham gia một sự kiện kéo dài một ngày mới có tên là Pokémon Go Tour: Kanto, sự kiện kỷ niệm bản phát hành năm 1996 tại Nhật Bản của tựa game Pokémon Red & Green. 

Giống như Pokémon Go Fest năm 2020, bạn có thể tham gia sự kiện này từ mọi nơi trên thế giới – bạn chỉ cần mua một vé ảo để tham gia. Nhưng bạn sẽ chọn vé nào? Phiên bản màu đỏ hay phiên bản màu xanh lá cây?

Niantic đang bán hai vé khác nhau cho cùng một sự kiện, như một cách để bắt chước trò chơi gốc. ‘mỗi trò chơi đều có Pokémon độc quyền của phiên bản.

 Điều đó có nghĩa là, nếu bạn mua vé Đỏ, bạn sẽ có cơ hội bắt được Pokémon mà người huấn luyện với vé Xanh sẽ không thể làm được, và ngược lại. 

Mỗi vé có giá 11,99 USD. Người đi tàu chỉ được mua một vé. Bạn không thể lấy cả Đỏ và Xanh để có được tất cả Pokémon của sự kiện.

Niantic rõ ràng muốn người chơi giao dịch Pokémon để thử và thu thập tất cả. Hầu hết các huấn luyện viên có thể đã có tất cả chúng rồi. vì Pokémon duy nhất có mặt tại sự kiện sẽ đến từ vùng Kanto. nơi chỉ là 150 Pokémon ban đầu. Tất cả chúng sẽ có dạng sáng bóng, bao gồm cả Mew.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể bắt gặp Mew tại sự kiện. Khi các huấn luyện viên bắt đầu chơi. họ sẽ được yêu cầu hoàn thành một sự kiện Nghiên cứu Đặc biệt để trao phần thưởng không báo trước. 

Khi nhiệm vụ đó hoàn thành, một nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt khác sẽ mở khóa. Nhiệm vụ này mà Niantic nói có thể được “hoàn thành trong một khoảng thời gian dài.” Vào cuối thử thách này, bạn sẽ gặp Mew sáng bóng.

Vé tham quan Kanto hiện đã có trong ứng dụng Pokémon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *