Menu Đóng

Need for Speed ​​tiếp theo bị trì hoãn để Criterion có thể hoạt động trên Battlefield 6 thay thế

Content Protection by DMCA.com

Need for Speed ​​mới của Criterion đã bị lùi lại một năm.

Electronic Arts đã thông báo vào tháng 2 năm 2020 rằng sau bảy năm nằm trong tay nhà phát triển Ghost Games, loạt phim Need for Speed ​​đã được chuyển trở lại Criterion , nơi sẽ đưa loạt phim “sang thế hệ tiếp theo”. Trong cuộc gọi thu nhập vào tháng 11 năm 2020 của EA. Công ty nói rằng trò chơi mới sẽ được phát hành vào khoảng thời gian trong năm tài chính 2022 của nó. Đặt nó ở đâu đó giữa ngày 1 tháng 4 năm 2021 và cùng ngày vào năm 2022.

Tuy nhiên, tình hình đó giờ đã thay đổi, khi giám đốc studio Laura Miele nói với Polygon rằng Need for Speed ​​tiếp theo đã bị trì hoãn một năm và Criterion đã được chuyển sang để hỗ trợ sự phát triển của Battlefield 6 , điều này rõ ràng đã bị chậm lại bởi Đại dịch covid-19.

“[Battlefield] đang hình thành rất tốt, đội đã làm việc cực kỳ chăm chỉ, họ đã cố gắng hết sức vào năm ngoái, và vâng, chúng tôi đã làm việc tại nhà,” Miele nói. “Và thật khó; thật khó để tạo trò chơi tại nhà và nhóm [EA DICE] hơi mệt mỏi.”

“Chúng tôi có một trò chơi tuyệt vời và một số tiềm năng đáng kinh ngạc với trò chơi này. Chúng tôi chơi để giành chiến thắng; chúng tôi đang chơi để đưa một trò chơi Battlefield tuyệt vời ra thị trường.”

Việc Criterion chuyển từ một tay đua sang một game bắn súng là một sự phù hợp hơn so với những gì tưởng tượng ban đầu. Studio có lẽ được biết đến nhiều nhất với các trò chơi đua xe — hãng cũng đã tạo ra loạt trò chơi đua xe Burnout — nhưng kể từ khi đồng phát triển Need for Speed ​​Rivals với Ghost Games vào năm 2013, hãng đã sao lưu EA DICE trên Star Wars Battlefront và Battlefront 2 và Battlefield 5. 

EA hiện cũng là chủ sở hữu tự hào của một chuyên gia game đua xe khác, Codemasters , có lẽ sẽ phát hành một phần bổ sung mới cho loạt F1 hàng năm của mình trong năm nay (đã không bỏ lỡ một năm nào kể từ năm 2009). Điều đó mang lại cho EA sự hiện diện trong thể loại đua xe ngay cả khi không có Need for Speed ​​mới.

Miele cũng nhấn mạnh rằng không có kế hoạch hủy bỏ series Need for Speed, hoặc giao nó cho Codemasters.

“[Criterion] sở hữu nhượng quyền Need for Speed; đó là lý do tại sao họ quản lý bản làm lại,” cô nói. “Bất cứ điều gì đang xảy ra trong thương hiệu Need for Speed, họ đều chịu trách nhiệm hoặc mọi thứ sẽ thông qua họ để đảm bảo rằng họ đang đồng hành với nó.”

Sự chậm trễ của Need for Speed ​​mới có nghĩa là bây giờ chúng ta có thể mong đợi nó xảy ra vào khoảng sau ngày 1 tháng 4 năm 2022 — khá lâu rồi. Đối với Battlefield 6, hay bất cứ thứ gì cuối cùng nó được gọi, hiện tại nó dự kiến ​​sẽ đến vào khoảng trước cuối năm nay. Một cài đặt vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó hứa hẹn một quy mô “chưa từng thấy trước đây”, mặc dù không rõ liệu điều đó có nghĩa là kích thước bản đồ, số lượng người chơi hay có thể là cả hai. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về trò chơi vào đầu mùa hè.

Bài viết xem thêm:

Trò chơi PS Plus miễn phí được tiết lộ tháng 3 năm 2021

KQXS hôm nay – Kết quả xổ số hôm nay

Giải đấu MSI của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trực tiếp, các ngày được công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *