Menu Đóng

Game Super Catboy là một platformer 16-bit được đưa lên PC vào mùa thu năm 2021

Content Protection by DMCA.com

Trong  Super Catboy,  người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu hành động siêu anh hùng đưa người chơi trở về thời kỳ cổ điển của những người máy bay 16-bit. Trò chơi này kết hợp giữa mèo, hành động và trải nghiệm bắn súng cường độ cao khi bạn đưa ra câu chuyện về mèo độc đáo đang diễn ra trong các tài liệu tham khảo và phong cách thập niên 90.

Đây không phải là một cuộc phiêu lưu với Tomcat điển hình vì anh hùng hoang dã này cưỡi ván trượt, bắn kẻ thù bằng súng và có một cô gái phụ được trang bị tận răng. Đây là một trò chơi kết hợp giữa máy bay ném bom, chạy và súng, đánh bại và hơn thế nữa. Bạn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù đe dọa hòa bình thế giới bằng những âm mưu xấu xa của chúng.

Super Catboy  là một nền tảng hành động theo phong cách nghệ thuật pixel bit cao. Trò chơi này kết hợp một số tựa game vào một cuộc phiêu lưu duy nhất đầy hành động, ý tưởng mới và mèo.

Đây trò chơi có một chủ đề cuốn truyện tranh để nó trong cả hai văn bản của nó, hành động và nhiều hơn nữa. Khi người chơi tận hưởng câu chuyện và tính cách độc đáo trong tiêu đề này. Từ các anh hùng đến các nhân vật phản diện, đây là một cuộc phiêu lưu hành động độc đáo sẽ thực sự gây ấn tượng với hầu hết người hâm mộ truyện tranh.

Dựa trên đoạn trailer, có vẻ như kẻ thù của tựa game này là một bầy chó hoặc sói . Dù âm mưu xấu xa của họ là gì,  Super Catboy  dường như được trang bị tốt để xử lý nó khi anh ta xoay người, bắn và thoát khỏi mọi tình huống.

Đây là một sự pha trộn cổ điển tốt từ nhạc nền đến cảnh quay trò chơi thực tế của một trò chơi thời thập niên 90 . Đồ họa và điều khiển có vẻ chậm như  Contra  trong khi các cấp độ khá gợi nhớ đến Megaman.

Hiện tại không có nhiều thông tin về tiêu đề này. Khi người chơi tiếp tục điều tra tiêu đề này, các nhà phát triển đang dần công bố thông tin. Trò chơi trông khá sạch sẽ, nhưng giữ một thiết kế cổ điển thực sự .

Nhà phát triển Assembly Entertainment đang có kế hoạch phát hành trò chơi này trên Steam . Có một phương tiện truyền thông xã hội hiện đang hoạt động cho các nhà phát triển mà người hâm mộ có thể khám phá để tìm hiểu thêm một chút thông tin.

Trò chơi có vẻ như sẽ tốt cho người chơi ở hầu hết các lứa tuổi. Tận hưởng góc nhìn độc đáo, cuộc phiêu lưu vui nhộn và hành động hoạt hình.

Super Catboy dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2021 trên Steam. Người chơi có thể liệt kê danh sách yêu thích trên trang Steam đang hoạt động hoặc đơn giản là đặt tên an toàn cho sau này. Cuộc phiêu lưu độc đáo này dường như không có kế hoạch cho các cảng, nhưng nó có thể là một sự chuyển hướng thú vị cho bất kỳ người hâm mộ tò mò nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *