Menu Đóng

Game nhập vai đấu vật phát hành trong phiên bản Early Access trong tháng này

Content Protection by DMCA.com

Bravery Network Online

Bravery Network Online , một game nhập vai phong cách nơi bạn có thể cởi cúc áo sơ mi của mình để gây sát thương lớn. Sẽ có mặt trên Steam sớm trong tháng này.

Được tiết lộ tại PC Gaming Show vào năm 2018. Bravery Network là một điểm nhấn cho cảnh Pokémon cạnh tranh. Mặc dù một trong những nơi thay vì một con chuột sấm sét đấm vào một con rồng. Bạn sẽ cho một đội 5 người gồm các chiến binh ăn mặc hoàn hảo chống lại từng khác.

“Chúng tôi bắt đầu tạo BNO sau nhiều giờ chơi Pokémon cạnh tranh và tự hỏi tại sao không có nhiều trò chơi khám phá không gian thiết kế đó”. Min-Taylor Bai-Woo và Damian Sommer của Gloam viết. “Chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra! Tuy nhiên, chúng tôi rất cứng đầu.”

Trong khi BNO sẽ có các trận chiến trực tuyến và các thang xếp hạng để đi đến thị trấn. Thì cũng có một loạt các câu chuyện nhỏ dành cho người chơi đơn để khám phá. Trong tương lai sau khan hiếm của trò chơi.

Những người của Tower-6 có được sức mạnh của họ bằng cách. “chiến đấu với nhau một cách dễ thương để tiếp tục duy trì” thông qua môn thể thao Dũng cảm.

Là một huấn luyện viên Dũng cảm, bạn sẽ tập hợp một băng nhóm sát thủ gồm những chiến binh sang trọng. Xây dựng sự tự tin của họ, dạy họ những kỹ năng mới và trang bị cho họ những chiếc vòng cổ hợp thời. 

Mỗi người cũng có tính cách. Với những cái tên trong đội như “Trust Punks” hay “The Cold & The Beautiful”. Những võ sĩ quyền anh hạng nặng đối đầu với những kẻ ăn chơi tự mãn trên ghế da.

Nó trông cũng bắt mắt, nhờ phong cách truyện tranh do họa sĩ người Pháp Guillaume Singelin chấp bút.

 Chắc chắn rồi, Big Scott Pilgrim rung cảm nhưng tỏa sáng qua một lăng kính đa dạng hơn, thời trang hơn, tương lai xa hơn. Bravery Network Online ra mắt Steam Early Access vào ngày 16 tháng 2.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Người chơi Battleborn có thêm một tuần trước khi máy chủ bị tắt vĩnh viễn

PUBG bổ sung một hệ thống danh tiếng ‘để giúp mọi thứ trở nên văn minh hơn trong khi bạn giết lẫn nhau’

1 Comment

  1. Pingback:Game sát thủ : The Sands of Time bị trì hoãn vô thời hạn tái suất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *