Menu Đóng

Game đua xe GTA 5 đã bán được hơn 140 triệu bản sao sau năm ra mắt

Content Protection by DMCA.com

GTA 5 đã bán được 140 triệu bản cho đến nay vào năm 2020, mang đến cho trò chơi năm tốt nhất về doanh số kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2013.

GTA 5 đã có một năm 2020 hoàn toàn đáng kinh ngạc, với năm tốt nhất về doanh thu kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Trò chơi đã bán được một lượng bản sao không thể lường trước được và có một sự thúc đẩy khổng lồ từ những người mắc kẹt ở nhà đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi trong đại dịch. Với tất cả những điều này,GTA 5 đã chứng minh rằng nó vẫn là một thế lực không thể ngăn cản mà sẽ rất khó để các nhà phát triển khác có thể cạnh tranh được.

Rockstar đã tiếp tục hỗ trợ trò chơi rất nhiều trong 7 năm qua, trước sự thất vọng của người hâm mộ, những người đang hy vọng vào một trò chơi Grand Theft Auto mới . Vào năm 2020, Rockstar đã phát hành bản cập nhật lớn nhất cho chế độ trực tuyến của GTA 5 với Cayo Perico Heist. Bản cập nhật đã thêm một hòn đảo tư nhân hoàn toàn mới để khám phá cùng với một vụ trộm lớn khuyến khích nhiều khả năng chơi lại. Bản cập nhật cũng bổ sung hàng tấn âm nhạc, phương tiện, vũ khí mới và nhiều thứ khác để nâng cao toàn bộ trò chơi.

Đăng ký nhà cái số đỏ

Bài viết xem thêm:

Game sát thủ : The Sands of Time bị trì hoãn vô thời hạn tái suất

Game nhập vai đấu vật phát hành trong phiên bản Early Access trong tháng này

3 Comments

  1. Pingback:Dự đoán Stoke vs Sheffield Wednesday ngày 17/2/2021

  2. Pingback:Game Series Ninja Gaiden sẽ có mặt trên PC vào tháng 6

  3. Pingback:Các vật phẩm kiếm Pokemon phát miễn phí trong thời gian có hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *