Menu Đóng

Game cổ trang hay nhất của Hwang sẽ trở lại với SoulCalibur 6

Content Protection by DMCA.com

Bandai Namco đã xác nhận rằng nhân vật cuối cùng sẽ xuất hiện trong phần DLC Season 2 của SoulCalibur 6 sẽ được người hâm mộ yêu thích, Hwang.

Đối với những người chưa quen biết, Hwang xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim chiến đấu vào năm 1995, và xuất hiện như một nhân vật có thể chơi được trong Soul Edge, SoulCalibur và SoulCalibur 3. Tuy nhiên, kể từ đó, anh ấy chỉ là một NPC – rất nhiều cuộc chiến sự thất vọng của người hâm mộ. 

Võ sĩ Hàn Quốc Hwang sẽ xuất hiện vào ngày 2 tháng 12 cùng với bản cập nhật mới cũng mang đến giai đoạn mới Di tích đèo Motien, các bộ phận trang phục cổ điển của Seong Mi-Na, thêm các bộ phận Tekken CAS, và các tập Mitsurugi và Nightmare mới (cảm ơn, Eurogamer ).

Để ăn mừng, Namco cũng đã tung ra một đoạn teaser mới trong Thử thách trực tuyến SoulCalibur mới nhất được tổ chức vào cuối tuần:

“Một kiếm sĩ bậc thầy sẽ trở lại Sân khấu Lịch sử rất được mong đợi … Hwang sẽ đến với SoulCalibur VI vào ngày 2 tháng 12!” Bandai Namco đã trêu chọc trong phần mô tả video. 

Giống như các nhân vật DLC trước, Hwang sẽ có sẵn mà không mất thêm phí cho những người sở hữu Season Pass, nhưng những người muốn đưa Hwang vào danh sách của họ mà không có thẻ sẽ có thể mua riêng anh ấy.

Đây sẽ là mùa giải cuối cùng cho SoulCalibur 6 hay Namco Bandai có thêm nội dung? Nhà xuất bản vẫn chưa làm đổ đậu nhưng, như mọi khi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *