Menu Đóng

Game bắn súng cập nhật Bản vá lỗi Call of Duty đầu tiên

Content Protection by DMCA.com

Sau một thời gian trì hoãn nhỏ vào đầu tháng này, bản cập nhật lớn nhất cho chế độ nhiều người chơi của Call of Duty kể từ khi ra mắt sẽ đến vào ngày mai. Để đón đầu bản cập nhật Season One, Treyarch đã phát hành bản vá lỗi đầu tiên trong số hai bản vá lỗi cho Call of Duty: Black Ops – Cold War và Call of Duty: Warzone .

Bản vá đầu tiên, dành cho Chiến tranh Lạnh, có dung lượng từ 3,7GB đến 7,1GB. Một bản vá lớn hơn dành cho tất cả người chơi Call of Duty: Warzone cũng sẽ đến vào cuối ngày hôm nay lúc 11 giờ trưa theo giờ PT (2 giờ sáng theo giờ ET / 7 giờ sáng theo giờ GMT sáng mai).

Chưa có ghi chú bản vá chính thức nào, nhưng Treyarch đã nêu chi tiết những thay đổi chính đến với bản cập nhật trên Twitter. Có một số cân bằng vũ khí cho nhiều lớp và cập nhật chế độ nhiều người chơi chung. Các đặc quyền cũng đã nhận được một số điều chỉnh, chẳng hạn như Flak Jacket, mà nhiều người chơi đã cho là quá mạnh và giờ sẽ ít bảo vệ hơn.

Logic đẻ trứng cũng đang được cải thiện, cùng với một số bản sửa lỗi không xác định cho sự ổn định của PC và Zombies. Màn hình chia hai người chơi cũng đang trở lại với Zombies, điều đó có nghĩa là không còn phải loay hoay tìm cách giải quyết cho co-op đi văng nữa.

Bản phát hành của Season One sẽ hợp nhất các chế độ nhiều người chơi của Cold War và Warzone, mang theo bản đồ, vũ khí và nhà điều hành mới. Ngoài ra còn có một đường chuyền chiến đấu, nếu bạn quá nghiêng. Bạn có thể xem mọi thứ chúng tôi biết về Phần một cho đến nay tại đây . Bản vá đầy đủ sẽ đến khi mùa giải bắt đầu vào ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *