Menu Đóng

Cyberpunk 2077 là sự ra mắt trò chơi kỹ thuật số lớn nhất mọi thời đại

Content Protection by DMCA.com

Cyberpunk 2077 là sự ra mắt trò chơi kỹ thuật số lớn nhất mọi thời đại.

Theo nhà phân tích ngành SuperData , Cyberpunk 2077 đã bán được 10,2 triệu bản đáng kinh ngạc vào tháng 12 năm 2020. Mang đến cho nó “sự ra mắt trò chơi lớn nhất mọi thời đại. Dựa trên doanh thu kỹ thuật số và số đơn vị kỹ thuật số đã bán (10,2 triệu)”. 

“Một chiến dịch tiếp thị thành công và danh tiếng của The Witcher 3: Wild Hunt đã mang lại sự cường điệu cần thiết để tựa CD Projekt Red. Phá vỡ kỷ lục bất chấp các vấn đề bao gồm các vấn đề về hiệu suất trên bảng điều khiển. Trục trặc trên diện rộng và việc xóa vô thời hạn trò chơi khỏi PlayStation Store. “Công ty cho biết. 

Báo cáo tiếp tục xác nhận rằng “thị phần cực kỳ cao trong doanh số bán hàng kỹ thuật số (80%) là trên PC. Có thể là do PlayStation bị hủy niêm yết và tình trạng tổng thể của các phiên bản console”.

“Bất kể sự thành công tài chính ngắn hạn. Các phản ứng dữ dội quan trọng là việc nhà phát triển. Bây giờ sẽ phải đầu tư nguồn lực đáng kể sửa chữa các trò chơi để phục hồi hình ảnh của mình. Trước sự ra mắt của tựa game tiếp theo của mình”, báo cáo bổ sung (nhờ, VGC ).

Nói về điều này – khách hàng của Cyberpunk 2077 đã yêu cầu hoàn tiền được cho là không được yêu cầu trả lại trò chơi .

Theo một báo cáo mới, một số khách hàng đã nhận CD Projekt Red của nhà phát triển. Đề nghị hoàn lại tiền cho Cyberpunk 2077 sau khi ra mắt vào tháng 12 đã nhận lại tiền. Nhưng vẫn có thể truy cập trò chơi. Một người đã mua phiên bản của nhà sưu tập trị giá 250 đô la của trò chơI. Nói rằng họ “vẫn có mọi thứ”, bao gồm cả bản sao thực của trò chơi. Mặc dù đã nhận được chuyển khoản Paypal từ CD Projekt Red bao gồm thuế bán hàng bổ sung.

Mặc dù cách đây vài tuần, trong một cuộc họp khẩn cấp, chủ tịch CDPR Adam Kiciński. Nói rằng còn “quá sớm để phán đoán” điều gì sẽ xảy ra với DLC và chế độ nhiều người chơi của trò chơi . DLC miễn phí sẽ có mặt trên Cyberpunk 2077 vào “đầu” năm 2021.

CD Projekt Red gần đây đã phát hành bản cập nhật Cyberpunk 2077 với danh sách sửa lỗi. Và cải thiện độ ổn định, một số trong số đó đã ngăn cản người chơi tiến bộ trong trò chơi. Mặc dù Bản vá 1.1 giải quyết nhiều lỗi và vấn đề ổn định. CD Projekt cho biết đây chỉ là bước khởi đầu của một loạt các bản cập nhật sẽ tiếp tục trong những tuần tới. Với Bản vá 1.2, mà studio đã mô tả là “lớn hơn” và “quan trọng hơn. “.

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Resident Evil 4 làm lại bị trì hoãn do đại tu phát triển
PUBG bổ sung một hệ thống danh tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *